Dr.Dianpha

Dr.Dianpha là sản phẩm mới nhất được cung cấp và phân phối bởi Công ty cổ phần Tập đoàn Anphagroup.

Sản phẩm giúp hạ và ổn định đường huyết cho người bệnh đái tháo đường typ 1 và typ 2. Giúp hạ và ổn định huyết áp, mỡ máu. Hỗ trợ các thuốc điều trị Tây y để nâng cao

480.000đ

Tư vấn
moc

Công dụng Dr.Dianpha

Tính năng nổi bật

Giúp hạ và ổn định đường huyết cho người bệnh đái tháo đường typ 1 và typ 2

Tính năng nổi bật

Giúp hạ và ổn định huyết áp, mỡ máu

Tính năng nổi bật

Hỗ trợ các thuốc điều trị Tây y để nâng cao hiệu quả kiểm soát đường huyết, huyết áp, mỡ máu

Tính năng nổi bật

Giảm tác dụng không mong muốn của thuốc điều trị

Thành phần Dr.Dianpha

· Dây thìa canh

Giá ưu đãi: 0%

480.000đ

Tư vấn
moc

Hỏi đáp Dr.Dianpha

AnphaGroup được thành lập với ước mơ trở thành một doanh nghiệp Việt Nam có tầm vóc quốc tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắp đẹp, đào tạo và phát triển con người. “Chất lượng”, “Uy tín”, “Khát khao” và “Ước mơ lớn” chính là chìa khóa vẽ lên bức chân dung của AnphaGroup.
Sản phẩm của Tập đoàn AnphaGroup có xuất xứ ở Việt Nam và được sản xuất tại những nhà máy chuẩn GMP – ASEAN. Bên cạnh đó tập đoàn còn có các vùng trồng dược liệu chuẩn GACP.
Các quy trình nhân giống, chăm sóc, thu hái, sơ chế, bảo quản đều được thực hiện & giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Nhà máy cũng liên tục được nâng cấp, cải tiến để đảm bảo chất lượng và hiệu quả tốt nhất cho sản phẩm.
Bạn có thể mua hàng online qua trang web chính thức của Tập đoàn AnphaGroup cũng như qua các đại lý chính thức của Tập đoàn AnphaGroup.
moc

Bạn cần tư vấn
Dr.Dianpha

Dr.Dianpha là sản phẩm mới nhất được cung cấp và phân phối bởi Công ty cổ phần Tập đoàn Anphagroup.

Sản phẩm giúp hạ và ổn định đường huyết cho người bệnh đái tháo đường typ 1 và typ 2. Giúp hạ và ổn định huyết áp, mỡ máu. Hỗ trợ các thuốc điều trị Tây y để nâng cao hiệu quả kiểm soát đường huyết, huyết áp, mỡ máu, giảm tác dụng không mong muốn của thuốc điều trị.