Dr.GANPHA

Dr.Ganpha là sản phẩm mới nhất được cung cấp và phân phối bởi Công ty cổ phần Tập đoàn Anphagroup.

Sản phẩm hỗ trợ tăng cường chức năng giải độc gan, bảo vệ và phục hồi tế bào gan. Hạ men gan trong các trường hợp viêm gan virus, xơ gan, men gan cao. Hỗ trợ giảm các triệu chứng mẩn ngứa, mề đay do chức năng gan k&e

650.000đ

Tư vấn
moc

Công dụng Dr.GANPHA

Tính năng nổi bật

Tăng cường chức năng giải độc gan, bảo vệ và phục hồi tế bào gan

Tính năng nổi bật

Hạ men gan trong các trường hợp viêm gan virus, xơ gan, men gan cao

Tính năng nổi bật

Giảm các triệu chứng mẩn ngứa, mề đay do chức năng gan kém

Tính năng nổi bật

Bảo vệ gan trước tác hại của bia, rượu và hóa chất độc hại

Thành phần Dr.GANPHA

Thành phần:

·  Cao Cà gai leo

·  Cao Sâm Bố Chính

·  Cao Sâm Bố Chính

·  Cao Giảo Cổ Lam

·  Cao Linh Chi Đen

·  Cao Xạ Đen

·  Cao Diệp Hạ Châu

Giá ưu đãi: 0%

650.000đ

Tư vấn
moc

Hỏi đáp Dr.GANPHA

AnphaGroup được thành lập với ước mơ trở thành một doanh nghiệp Việt Nam có tầm vóc quốc tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắp đẹp, đào tạo và phát triển con người. “Chất lượng”, “Uy tín”, “Khát khao” và “Ước mơ lớn” chính là chìa khóa vẽ lên bức chân dung của AnphaGroup.
Sản phẩm của Tập đoàn AnphaGroup có xuất xứ ở Việt Nam và được sản xuất tại những nhà máy chuẩn GMP – ASEAN. Bên cạnh đó tập đoàn còn có các vùng trồng dược liệu chuẩn GACP.
Các quy trình nhân giống, chăm sóc, thu hái, sơ chế, bảo quản đều được thực hiện & giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Nhà máy cũng liên tục được nâng cấp, cải tiến để đảm bảo chất lượng và hiệu quả tốt nhất cho sản phẩm.
Bạn có thể mua hàng online qua trang web chính thức của Tập đoàn AnphaGroup cũng như qua các đại lý chính thức của Tập đoàn AnphaGroup.
moc

Bạn cần tư vấn
Dr.GANPHA

Dr.Ganpha là sản phẩm mới nhất được cung cấp và phân phối bởi Công ty cổ phần Tập đoàn Anphagroup.

Sản phẩm hỗ trợ tăng cường chức năng giải độc gan, bảo vệ và phục hồi tế bào gan. Hạ men gan trong các trường hợp viêm gan virus, xơ gan, men gan cao. Hỗ trợ giảm các triệu chứng mẩn ngứa, mề đay do chức năng gan kém, bảo vệ gan trước tác hại của bia, rượu và hóa chất độc hại.