SỮA BIFA DIABETES 800g

Sữa Diabetest với thành phần

Sữa bột (57,5%), Whey Protein, Isomalt, Omega 9, Omega 6, Taurine, Choline Bitatrate, Omega 3, Sữa non (Lipo-Colostrum)30mg/100g, FOS (Chất xơ), L-Carnitine Fumarate, Hồng Sâm, Tảo Spirulina, các Vitamin ( Vitamin A, Vitamin D3, Vitamin E, Vitamin B8, Vitamin B5, Vitamin PP, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B1, Acid folic, Vitamin K1, Biotin, Vitamin B12) các kho&aacu

800.000đ

Tư vấn
moc

Công dụng SỮA BIFA DIABETES 800g

Tính năng nổi bật

Tính năng nổi bật

Tính năng nổi bật

Tính năng nổi bật

Thành phần SỮA BIFA DIABETES 800g

Giá ưu đãi: 0% 800.000đ

800.000đ

Tư vấn

Hỏi đáp SỮA BIFA DIABETES 800g

AnphaGroup được thành lập với ước mơ trở thành một doanh nghiệp Việt Nam có tầm vóc quốc tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắp đẹp, đào tạo và phát triển con người. “Chất lượng”, “Uy tín”, “Khát khao” và “Ước mơ lớn” chính là chìa khóa vẽ lên bức chân dung của AnphaGroup.
Sản phẩm của Tập đoàn AnphaGroup có xuất xứ ở Việt Nam và được sản xuất tại những nhà máy chuẩn GMP – ASEAN. Bên cạnh đó tập đoàn còn có các vùng trồng dược liệu chuẩn GACP.
Các quy trình nhân giống, chăm sóc, thu hái, sơ chế, bảo quản đều được thực hiện & giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Nhà máy cũng liên tục được nâng cấp, cải tiến để đảm bảo chất lượng và hiệu quả tốt nhất cho sản phẩm.
Bạn có thể mua hàng online qua trang web chính thức của Tập đoàn AnphaGroup cũng như qua các đại lý chính thức của Tập đoàn AnphaGroup.

Bạn cần tư vấn
SỮA BIFA DIABETES 800g

Sữa Diabetest với thành phần

Sữa bột (57,5%), Whey Protein, Isomalt, Omega 9, Omega 6, Taurine, Choline Bitatrate, Omega 3, Sữa non (Lipo-Colostrum)30mg/100g, FOS (Chất xơ), L-Carnitine Fumarate, Hồng Sâm, Tảo Spirulina, các Vitamin ( Vitamin A, Vitamin D3, Vitamin E, Vitamin B8, Vitamin B5, Vitamin PP, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B1, Acid folic, Vitamin K1, Biotin, Vitamin B12) các khoáng chất ( Kali , Canxi , Photpho , Natri , Magie , Fe , Kẽm , Mangan , Cu , Crom , Iod , Mo , Selen ) hương vani tổng hợp dùng trong thực phẩm.

Trong đó:

- Sữa non (Lipo-Colostrum) là nguồn sữa mẹ được lấy từ 24 – 72 giờ sau khi sinh

- Là thành phần được nhập khẩu từ tập đoàn cung ứng sữa non lớn nhất Thế giới (APS Bio Group Hoa Kì)

- Được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FDA.

- Sữa non được áp dụng công nghệ Liposome giúp sản phẩm tăng sinh khả dụng vượt trội

- Tảo Spirulina có nguồn gốc từ Nhật Bản, có tác dụng thúc đẩy việc chuyển hóa đường thành năng lượng cho cơ thể, giúp hỗ trợ làm giảm kiểm soát ổn định đường huyết tốt hơn