Sữa non Thảo dược ANPHA MILK

ANPHA MILK được tạo nên từ thành phần được nghiên cứu và kết hợp hoàn hảo giữa những dòng sữa tốt nhất trên thị trường hiện nay như sữa non, sữa ong chúa và những thảo dược có tác dụng bồi bổ, bảo vệ sức khỏe hàng đầu như hồng sâm, đông trùng hạ thảo, yến sào. Ngoài ra,  sản phẩm này còn được bổ sung các th&agr

1.150.000đ

Tư vấn
moc

Công dụng Sữa non Thảo dược ANPHA MILK

Tính năng nổi bật

Nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng

Tính năng nổi bật

Hỗ trợ trẻ biếng ăn, Còi xương

Tính năng nổi bật

Hỗ trợ dinh dưỡng cho mẹ mang thai và cho con bú

Tính năng nổi bật

Hỗ trợ dinh dưỡng cho người sau phẫu thuật , người muốn giảm cân, làm đẹp da, hỗ trợ kiểm soát bệnh huyết áp – tiểu đường – mỡ máu – tim mạch

Thành phần Sữa non Thảo dược ANPHA MILK

  • Sữa bột gầy
  • Đông trùng hạ thảo
  • Yến sào
  • Sữa ong chúa
  • Tảo Spirulina
  • Hỗn hợp các chất khoáng
  • Hỗn hợp Vitamin
  • Hương liệu tổng hợp
Giá ưu đãi: 0% 1.150.000đ

1.150.000đ

Tư vấn

Hỏi đáp Sữa non Thảo dược ANPHA MILK

AnphaGroup được thành lập với ước mơ trở thành một doanh nghiệp Việt Nam có tầm vóc quốc tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắp đẹp, đào tạo và phát triển con người. “Chất lượng”, “Uy tín”, “Khát khao” và “Ước mơ lớn” chính là chìa khóa vẽ lên bức chân dung của AnphaGroup.
Sản phẩm của Tập đoàn AnphaGroup có xuất xứ ở Việt Nam và được sản xuất tại những nhà máy chuẩn GMP – ASEAN. Bên cạnh đó tập đoàn còn có các vùng trồng dược liệu chuẩn GACP.
Các quy trình nhân giống, chăm sóc, thu hái, sơ chế, bảo quản đều được thực hiện & giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Nhà máy cũng liên tục được nâng cấp, cải tiến để đảm bảo chất lượng và hiệu quả tốt nhất cho sản phẩm.
Bạn có thể mua hàng online qua trang web chính thức của Tập đoàn AnphaGroup cũng như qua các đại lý chính thức của Tập đoàn AnphaGroup.

Bạn cần tư vấn
Sữa non Thảo dược ANPHA MILK

ANPHA MILK được tạo nên từ thành phần được nghiên cứu và kết hợp hoàn hảo giữa những dòng sữa tốt nhất trên thị trường hiện nay như sữa non, sữa ong chúa và những thảo dược có tác dụng bồi bổ, bảo vệ sức khỏe hàng đầu như hồng sâm, đông trùng hạ thảo, yến sào. Ngoài ra,  sản phẩm này còn được bổ sung các thành phần từ tảo xoắn được mệnh danh là loại thực vật giàu dinh dưỡng nhất Thế giới.
Một ly sữa ANPHA MILK bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, đồng thời hỗ trợ biếng ăn, còi xương cho trẻ, hỗ trợ dinh dưỡng cho mẹ mang thai và cho con bú, người mới ốm dậy, người sau phẫu thuật , người muốn giảm cân, làm đẹp da, hỗ trợ kiểm soát bệnh huyết áp – tiểu đường – mỡ máu – tim mạch.