5 NỀN TẢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU VÀNG ANPHA GROUP

5 NỀN TẢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU VÀNG ANPHA GROUP

21/09/2021
   Ở Anpha Group hội tụ đủ 5 yếu tố nền móng của sự phát triển vững mạnh, tạo nên Top 10 thương hiệu vàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp do người tiêu dùng bình chọn năm 2020.
1. Nền tảng công ty
  Anpha Group là công ty đầy đủ pháp lý, chuyên kinh doanh, đào tạo con người, giúp đỡ các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp phát triển doanh số vượt bậc với lộ trình đào tạo và công cụ hỗ trợ bài bản, chuyên nghiệp nhất.
Được quỹ đầu tư Big Holding đầu tư tài chính, tái cơ cấu công ty, định hướng truyền thông
Chuỗi dịch vụ, sản phẩm chuyên nghiệp, bài bản vươn tầm ASEAN
Là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hoàn thiện hệ sinh thái nghiên cứu, phát triển sản xuất, thương mại các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên.
2. Nền tảng sản phẩm
  Sản phẩm thật, giá trị thật giúp nâng cao giá trị cuộc sống của người sử dụng.
  Anpha Group cung cấp các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên, đạt tiêu chuẩn Quốc tế với hệ sinh thái khép kín, với vùng trồng dược liệu chuẩn GACP-WHO, nhà máy sản xuất chuẩn GMP, dây chuyền công nghệ cao nhập khẩu trực tiếp từ Đức.
Các sản phẩm của Anpha Group có chất lượng tuyệt đối, an toàn tuyệt đối và giá thành tốt nhất thị trường.
3. Nền tảng chính sách
 Anpha Group có chính sách chiết khấu tối ưu, hợp lý, hỗ trợ đại lý, khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm với các công nghệ kinh doanh tối ưu
cộng dồn tổng doanh số của các sản phẩm để chiết khấu trực tiếp, được cộng dồn doanh số cho mỗi tháng, giữ mức chiết khấu cho tháng sau, thưởng theo nhiều hình thức
Hệ thống quản trị khách hàng của Anpha Group là hệ thống quản trị theo ID, hệ thống tích điểm.
 4. Nền tảng của đội ngũ chuyên gia
 Anpha Group sở hữu các chuyên gia về đào tạo, huấn luyện bản thân, chuyên gia đào tạo hệ thống, chuyên gia đào tạo và xây dựng thương hiệu cá nhân trên FB và mạng xã hội, chuyên gia huấn luyện và đào tạo chiến lược bán hàng, tuyển sỉ,…
5. Nền tảng của sự hỗ trợ
  Anpha Group hỗ trợ văn phòng làm việc tại Royal City với quy mô 10 ngàn nhân sự, cố vấn chiến lược, giải pháp cho từng cá nhân, hỗ trợ truyền thông sản phẩm trên các trang báo lớn, các sự kiện Online, Offline.
Hỗ trợ cơ sở vật chất cho các văn phòng tại 64 tỉnh thành từ biển hiệu, bàn ghế, tủ kệ, trang trí văn phòng chuyên nghiệp.
Một trong những điểm mạnh về nền tảng cơ sở vật chất của Anpha Group không thể không nhắc đến hội trường được trang bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi với sức chứa lên đến hàng nghìn người. Đây là nơi tổ chức các sự kiện, hội họp, các khóa đào tạo về kỹ năng hay sản phẩm cho công ty.
 
Nhờ 5 yếu tố nền tảng vững chắc này, mà Anpha Group luôn sẵn sàng đồng hành cùng người dân vượt qua mọi sóng gió bệnh tật để gặp hái thành công.