ANPHA GROUP CHUNG TAY ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH COVID - 19

ANPHA GROUP CHUNG TAY ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH COVID - 19

17/09/2021
 
 
  Có thể nói, từ khi làn sóng Covid thứ 4 ập tới, với sự xuất hiện của biến chủng mới nguy hiểm đã và đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người dân, xã hội bị xáo trộn, kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề, những khó khăn, khủng hoảng của nhân dân và lực lượng phòng chống dịch gặp phải khó mà kể hết được bằng lời.
 
  Trước tình hình dịch đang diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, công tác phòng bệnh đang được đặt lên hàng đầu. Từng người, từng nhà cùng hưởng ứng chỉ thị của Chính Phủ, Bộ Y tế để đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng. Và việc nâng cao khả năng miễn dịch cho mọi người là chìa khóa then chốt trong cuộc chiến lần này.
 
  Hiểu được điều đó, Anpha Group - thương hiệu top 10 chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn năm 2020, đã cho ra đời dòng sản phẩm tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao khả năng đề kháng và hỗ trợ nâng cao thể trạng cho bệnh nhân F0. Sữa non thảo dược Anpha Milk đã được Bộ y tế chứng nhận là thực phẩm bảo vệ sức khỏe và được nhiều chuyên gia dinh dưỡng, các bác sỹ bệnh viện Dùng hỗ trợ tăng sức đề kháng phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân F0.
 
  Bên cạnh đó, với tinh thần “tương thân tương ái”, tình người lại một lần nữa được nở rộ trong trái tim của đồng bào cả nước, trong trái tim của những con người của tập đoàn Anpha Group.
  Mong muốn tiếp sức một phần “lửa nhỏ” kịp thời tiếp sức cho đội ngũ tuyến đầu phòng chống dịch. Ngày 17/9/2021, Tập đoàn Anpha Group đã phối hợp trao tặng hàng trăm thùng sữa Anpha Milk, cùng hàng nghìn hộp khẩu trang NK 95 với tổng giá trị ủng hộ lên đến 100 triệu đồng cho cơ sở tuyến đầu chống dịch tại Hà Nội là bệnh viện đa khoa Đức Giang, Gia Lâm, Hà Nội.
 
  Để không một ai bị bỏ lại phía sau, để cùng Việt Nam kiên cường vượt qua đại dịch Covid - 19, để các y bác sỹ cùng nhân dân cả nước sớm được trở về với nhịp sống thường ngày. Những trái tim nhân hậu của Anpha Group, bằng những hành động thiết thực nhất đã đồng lòng, đồng sức cùng cả nước chung tay đẩy lùi Covid, cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này.
 
ANPHA GROUP CHUNG TAY CÙNG CẢ NƯỚC CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH!!!