Anphagroup là thương hiệu nổi tiếng trong dòng dược, mỹ phẩm với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp có nguồn gốc 100% từ dược liệu thiên nhiên. Với nền tảng vững chắc là các
- Hệ sinh thái khép kín, tiêu chuẩn quốc tế như: Vùng trồng dược liệu tiêu chuẩn GACP-WHO, Nhà máy sản xuất tiêu chuẩn GMP-ASIAN, Trung tâm nghiên cứu, công nghệ cao quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực nghiên cứu, ứng dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chất lượng; Anphagroup đã và đang nhận được sự tin tưởng của những khách hàng khó tính nhất, ở thị trường trong nước và quốc tế.

Anphagroup và bước nhảy vọt với tinh chất tế bào gốc Dr. Skin Anpha  - ảnh 1  CEO Nguyễn Thị Thu Huyền

Tại sự kiện họp báo ra mắt sản phẩm tinh chất tế bào gốc thực vật Dr. Skin Anpha và hệ thống công nghệ Crm My Anpha, có sự góp mặt của CEO Anphagroup bà Nguyễn Thị Thu Huyền, CMO Co-Founder Lê Ngọc Hưng, ban lãnh đạo đại diện các hệ sinh thái nền tảng như vùng trồng dược liệu, nhà máy sản xuất, trung tâm nghiên cứu, các nhà khoa học, giáo sư, tiến sĩ và chuyên gia đầu ngành cùng hàng trăm nhà phân phối, đại lý trên cả nước. 
Chương trình nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo cộng đồng, người nổi tiếng như nghệ sĩ Quang Tèo, giới nghiên cứu với các nhà khoa học hàng đầu tại VN và hệ thống đại lý trên cả nước. Đây là một trong những dấu mốc quan trọng, đánh dấu bước chuyển mình nhảy vọt của Anphagroup trong giai đoạn cuối năm 2020.

Trong chương trình, bà Nguyễn Thị Thu Huyền - CEO của Anphagroup chia sẻ: Với những bước đi đầu tiên, tuy còn nhiều khó khăn, nhưng tài sản lớn nhất của chúng tôi là khát vọng, ước mơ lớn và sự tin tưởng, ủng hộ tuyệt đối của khách hàng, nhà phân phối trên cả nước. Tôi tin tưởng rằng Anphagroup sẽ vươn tầm trở thành một thương hiệu chất lượng, vững mạnh về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chất lượng. Khát vọng của chúng tôi là đem đến những giải pháp mới, hiệu quả với nguồn gốc 100% từ thảo dược thiên nhiên, đem lại công ăn việc làm, thu nhập cho bà con, công nhân, đối tác và nhà phân phối trên cả nước.

Anphagroup và bước nhảy vọt với tinh chất tế bào gốc Dr. Skin Anpha  - ảnh 2  Lễ cắt băng ra mắt sản phẩm


Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành trong các lĩnh vực nghiên cứu, chăm sóc sức khỏe, dược liệu như:
Nhà giáo nhân dân, PGS. TS Nguyễn Võ Kỳ Anh – Phó Chủ tịch Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam – Viện trưởng viện nghiên cứu tiềm năng con người
PGS. TS Nguyễn Thị Chính – Phó chủ tịch Hội Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam – Phó chủ tịch bộ mô vi sinh - Khoa sinh học, ĐH Khoa học tự nhiên – ĐH Quốc gia Hà Nội

PGS. TS Trần Văn Lộc – Nghiên cứu cao cấp, Trưởng Phòng Tổng hợp hữu cơ, Viện Hóa học – Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam..
Trước đông đảo khách mời, PGS. TS Nguyễn Võ Kỵ Anh - Phó Chủ tịch Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam – Viện trưởng viện nghiên cứu tiềm năng con người chia sẻ:

"Là một nhà giáo, một người làm trong lĩnh vực y tế, sức khỏe nhiều năm, tôi hết sức khắt khe với chất lượng, hướng đi của các sản phẩm, doanh nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ở Việt Nam hiện tại. Vì sức khỏe chính là tương lai của đất nước chúng ta. Tôi cũng có một khoảng thời gian cộng tác, tìm hiểu và nghiên cứu về các hoạt động, hướng đi của Anphagroup, đặc biệt là trò chuyện với các bạn trẻ lãnh đạo doanh nghiệp này. Điều tôi ấn tượng nhất là hướng đi bền vững, chuẩn chỉ pháp luật và chất lượng tỷ mỉ trong từng sản phẩm. Tôi cũng thấy được khát vọng lớn của các bạn khi xây dựng những vùng trồng dược liệu quy mô GACP-WHO và nhà máy sản xuất tiêu chuẩn GMP-ASIAN. Chúc cho Anphagroup phát triển vững mạnh và đem lại thật nhiều giá trị cho cộng đồng."

Anphagroup và bước nhảy vọt với tinh chất tế bào gốc Dr. Skin Anpha  - ảnh 3Nghệ sĩ Quang Tèo giao lưu tại chương trình  

Tại sự kiện, Anphagroup cũng giới thiệu tới đông đảo khách hàng, khách mời, các đơn vị báo chí, truyền thông sản phẩm đột phá mới của đơn vị này: Tinh chất tế bào gốc thực vật Dr. Skin Anpha. Đây là sản phẩm được nghiên cứu, thử nghiệm trong thời gian dài trước khi có mặt trên thị trường. Dòng Serum thực vật này giúp dưỡng da, dưỡng ẩm, làm mềm, dịu da khi bị mụn nhọt, mẩn ngứa, bỏng nhẹ, muỗi đốt, côn trùng cắn, cho làn da khỏe mạnh, mềm mịn hơn. Góp phần đẩy nhanh quá trình phục hồi da bị hư tổn, hạn chế quá trình lão hóa da sớm. Đây dự kiến sẽ là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi tìm đến những dòng sản phẩm chăm sóc da, đặc biệt là các sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên. 

Cũng tại sự kiện, Anphagroup đã giới thiệu hệ thống công nghệ quản trị đặc biệt của mình: Crm My Anpha. Đây là một trong những đòn bẩy công nghệ đột phá được đầu tư kỹ lưỡng, bài bản, giúp khách hàng, nhà phân phối, đại lý dễ dàng quản trị đơn hàng, quản lý dữ liệu khách hàng và thúc đẩy hoạt động marketing. Đơn vị này tin tưởng rằng việc ứng dụng công nghệ quản trị dữ liệu 4.0 sẽ giúp khách hàng, nhà phân phối, đối tác dễ dàng phát triển thị trường và bảo vệ tài sản quan trọng nhất trong kinh doanh của mình: Database.

Anphagroup và bước nhảy vọt với tinh chất tế bào gốc Dr. Skin Anpha  - ảnh 4  
Với khát vọng trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong nước về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chất lượng, có nguồn gốc 100% từ thảo dược thiên nhiên, cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ, nghiên cứu, phát triển, thị trường, sản xuất... Tập đoàn Anphagroup tin tưởng rằng hệ sinh thái sản phẩm của mình sẽ trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Trong hành trình ấy, Anphagroup luôn mong muốn hợp tác với quý nhà phân phối, đối tác để góp phần thúc đẩy những giá chị chăm sóc sức khỏe tốt đẹp tới cộng đồng.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty tập đoàn Anphagroup – Chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên

“Top 10 thương hiệu chăm sóc sức khỏe sắc đẹp Việt Nam”

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và đặt mua hàng tại:

Website:http://anphagroup.vn/

Hotline: 0961.181.666

Fanpage: Tâp đoàn Anphagroup

“Chúng tôi luôn có nhu cầu phát triển, tuyển dụng Đại lý, nhà phân phối, cộng tác viên, trên toàn Quốc để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Trân trọng mời Quý đại lý cùng hợp tác để đưa các sản phẩm thiên nhiên, an toàn, tốt cho sức khỏe tới gần hơn với người tiêu dùng và lan tỏa thông điệp sống xanh, thân thiện môi trường tới cộng đồng”.