[BÀI SỐ 10] ANPHA GROUP VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN LÀM THAY ĐỔI SỐ PHẬN

[BÀI SỐ 10] ANPHA GROUP VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN LÀM THAY ĐỔI SỐ PHẬN

09/09/2021
NHÂN DUYÊN ĐƯA TÔI ĐẾN VỚI ANPHA GROUP
 
   Trước khi tôi đến với KDOL ..Tôi là mẹ bỉm. Ngày qua ngày chỉ quanh quẩn ở nhà, với những việc làm không tên và đưa đón con học hành. Nhiều lúc nghĩ tủi thân, tôi cũng muốn thay đổi bản thân và số phận của mình, muốn được xã hội công nhận khả năng và khẳng định bản thân mình.
   Lúc rãnh rỗi tôi lướt fb, zalo, tik tok tôi đều thấy moi người cũng là mẹ bỉm, họ toả sáng, độc lập về tài chính và xinh đẹp , lúc đó trong đầu tôi len lỏi suy nghĩ, hay mình cũng thử sức một lần xem thế nào ???
Tôi đã tìm hiểu rất nhiều về các dòng sản phẩm nhưng tôi quyết đinh chọn CT THE BITTER Cacao đó là sản phẩm kinh doanh đầu tay của tôi. Nhưng cái duyên với Cacao Nalee Slim chỉ được 1 năm với bao nhiêu vất vả cùng đội nhóm.
  Năm sau. tôi gặp lại em Nhung sinh năm 1983, một người em thân thiết trước đây của tôi, em ấy đã chủ động gọi điện và mời tôi đi khai trương Văn Phòng dưới Phủ Yên. Em có giới thiệu về sản phẩm Của Tập đoàn ANPHAGROUP, lúc đó trong đầu tôi không có một chút ấn tượng gì đến dòng sản phẩm này, nên không để ý nhiều. Cho đến khi tôi được nghe Giám Đốc Nguyễn Thị Thu Huyền chia sẻ về sản phẩm cũng như chính sách của công ty, tôi bị hấp dẫn bởi câu chuyện của em ấy chia sẻ. Sự nhiêt huyết cũng như máu lửa trong con người em ấy, đã chạm đến trái tim tôi. Và tôi đã quyết định dùng trải nghiệm dòng sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ trải nghiệm ...
Tôi thật bất ngờ sau khi sử dụng sản phẩm này, tôi cảm nhận được đây là dung dịch vệ sinh rất tốt, an toàn, quá tuyệt vời cho chị em phụ nữ chúng ta, giá thành cũng phù hợp với túi tiền hầu hết mọi người.
Quá ấn tượng, tôi bắt đầu tìm hiểu về các sản phẩm khác của công ty như: #Anphamilk, #MassagegelAnKhop, #Dranphalady, #Anphaeva, #Drlayplus.
Mỗi sản phẩm được trải nghiệm, đều mang lại cho tôi những hiệu quả chăm sóc sức khoẻ tuyệt vời
  Từ đây, tôi quyết định đầu quân vào tập đoàn Anphagroup. Đã làm thì làm cho tới, khi tham gia tôi đăng ký làm văn phòng Đại diện Độc Quyền của Tập Đoàn Tại Thành phố Thái nguyên.
  Tôi bắt đầu công việc kinh doanh của mình và được khách hàng đều tin tưởng tôi cũng như sản phẩm mà tôi kinh doanh, nhờ vào chất lượng, hiệu quả mà họ trải nghiệm. Chính vì thề, mà họ luôn úng hộ tôi rất nhiệt tình.
Từ khi thành lập văn phòng, đã có rất nhiều khách hàng cũng như các anh chị bạn bè đã đến văn phòng tôi Tại số nhà 244 đường Thống Nhất, phường Đồng Quang, Thành phố Thái Nguyên trải nghiệm sản phẩm. Sau khi trải nghiệm thì họ là khách hàng trung thành và là đối tác của tôi vì họ cảm nhận được chất lượng, hiệu quả của sản phẩm và muốn lan tỏa đến nhiều người hơn nữa.
 
  Qua đây, tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban lãnh đao #Ceo nguyễn thị thu huyền và 2 người thầy #Trananhkiennguyen cùng anh chị em luôn sát cánh đồng hành cùng tôi trên con đường phát triển sự nghiệp của Tập Đoàn Anphagroup.
  Quan trọng hơn tất cả đó là gia đình nhỏ thân yêu của tôi, cảm ơn anh, cảm ơn người chồng, người cha của hai đứa con tôi đã ủng hộ tôi và thay tôi chăm sóc hai con làm tất cả các CV gia đình trong suốt 3 tháng qua, kể từ khi tôi quyết định tham gia kinh doanh về cùng Tập Đoàn Anphagroup, với sứ mệnh đưa những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến người tiêu dùng... Anh đã cho tôi chạm đến ước mơ của mình.
  Tôi tự hứa sẽ phấn đấu hết mình để đưa sản phẩm của tập đoàn Anphagroup đến tay khách hàng trong và ngoài nước. Đồng hành cùng công ty phát triển vững mạnh. không chỉ vì tôi mà còn vì cộng đồng.
#Anphagroup NHỮNG CHIẾN BINH BẤT DIỆT!