[BÀI SỐ 11] ANPHA GROUP VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN LÀM THAY ĐỔI SỐ PHẬN

[BÀI SỐ 11] ANPHA GROUP VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN LÀM THAY ĐỔI SỐ PHẬN

13/09/2021
 
CÂU CHUYỆN ĐƯA TÔI ĐẾN VỚI TẬP ĐOÀN ANPHA GROUP
 
Trước khi đến với Anpha Group tôi đã từng trải qua nhiều nghành nghề kinh doanh. Cũng khá gọi là thành công, với tôi người đam mê sức khoẻ và tò mò khơi dậy tôi đã cùng cháu gái Kiều Thanh Luyện, với tập đoàn Anpha Group.
Lần đầu tiên vơi sản phẩm gel phụ khoa,với 1ngươi nam giới như tôi có phù hợp không.
Sau khi đó tôi gặp người con gái mang trong mình sự nhiệt huyết về sản phẩm chăm sóc sức khỏe và kinh doanh, theo tự nhiên mà tôi đã mong mỏi cho bản thân và công động .Em Thuý Miền đã làm tôi quyết định sử dụng và kinh doanh cùng tập đoàn Anpha Group.
Tôi ví sản phẩm như ba mẹ thiên nhiên ban tặng cho sự tinh tế và tiềm ẩn, tôi đã đến vùng trồng dược liệu tại Đài Bắc với hàng trăm ha cùng người con gái Nguyễn thị thu Huyền mang trong mình là mánh ngựa.
Sau khi được biết đến nhà máy Bifa đủ tiêu chuận GMP và cty dược phẩm quốc tế Thăng Long.
Vào thời điểm công ty cho ra sản phẩm sữa non thảo dược Anpha Milk, phải nói đây là sản phẩm được cấp phép là thực phẩm chăm sóc sức khoẻ đầu tiên tại Việt Nam.
Tôi cảm ơn tập đoàn và ban lãnh đạo công ty Trần anh và Nguyễn kiên, và các quý thầy, cô anh chj em, bạn bè người thân các bạn trẻ đang dùng sản phẩm và kinh doanh với tôi trong thời gian qua.
Với tôi đây là sứ mệnh của mình.
Tôi sẽ đưa các sản phẩm của tập đoàn Anpha Group đến tay khách hàng trong và ngoài nước. Đồng hành cùng công ty phát triển vững mạnh. Không chỉ vì tôi mà còn vì cộng động .
ANPHAGROUP - những chiến binh hào hùng!