[BÀI SỐ 13] ANPHA GROUP VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN LÀM THAY ĐỔI SỐ PHẬN

[BÀI SỐ 13] ANPHA GROUP VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN LÀM THAY ĐỔI SỐ PHẬN

23/09/2021

 

  Gia nhập tập đoàn Anpha Group đã lâu, nhưng đến hôm nay tôi mới có đủ dũng khí để đặt bút, viết câu chuyện của mình, cái duyên với nơi đây.

  Trước đây, tôi chưa từng biết đến tập đoàn Anpha Group.

  Cột mốc đánh dấu mối lương duyên này của tôi là một buổi trưa hè nóng nực, tôi đến làm việc tại Trung ương hội giáo dục và chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tại số 1, Tôn Thất Thuyết, Hà Nội.  Trong không khí náo nhiệt, ban tổ chức giới thiệu thành viên và mời mọi người cùng lên chụp ảnh lưu niệm. Tôi may mắn được xếp đứng cạnh một cô gái xinh đẹp, tự tin và bản lĩnh khiến tôi rất ấn tượng. Không bỏ lỡ cơ hội, tôi mạnh dạn làm quen và chúng tôi trao đổi số điện thoại.

  Một thời gian sau, cô ấy mời tôi đến công ty tham quan. Chúng tôi đã từng trao đổi qua lại với nhau về lý tưởng, về việc kinh doanh, tôi nhận thấy ở cô ấy có rất nhiều điều để học hỏi. Chính vì thế, ngay khi nhận được lời mời, tôi đã không quản đường xá xa xôi, đi từ Thanh Hóa lên Hà Nội để tìm hiểu về Anpha Group. Thủ đô giữa mùa dịch vắng vẻ, những cửa hàng 2 bên đường gần như đóng cửa hết. Con đường đến văn phòng thật lạnh lẽo, khác hẳn với vẻ nhộn nhịp thường ngày, chỉ có sức nóng của cô gái năng động, sôi nổi bên cạnh tôi. Khi đặt chân đến tập đoàn, tôi khá bất ngờ với cơ ngơi này. Tôi được cô giới thiệu về công ty, về các sản phẩm và mục tiêu nâng cao sức khỏe cho người dân. Quá ấn tượng với cơ sở vật chất, hệ sinh thái sản phẩm và các chính sách ở đây, tôi quyết định hợp tác với Anpha Group trong giây lát.

  Càng làm việc với Anpha Group, tôi càng thấy quyết định khi đó của mình là đúng đắn. Và tôi càng hiểu ra, vì sao Anpha Group có thể lọt Top 10 thương hiệu Vàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp do người tiêu dùng bình chọn. Tôi thực sự ấn tượng bởi dòng sữa non thảo dược Anpha Milk, vừa giúp nâng cao sức khỏe, tăng cường đề kháng lại có tác dụng làm đẹp.

  Tập đoàn Dược liệu Việt của tôi và Anpha Group của cô gái ấy cùng ký kết hợp tác, cùng phát triển để 2 tập đoàn lên 1 tầm cao mới. Cùng hỗ trợ, gìn giữ, từng bước hoàn thiện và phát triển cho nền dược liệu nước nhà. Cùng nhau đưa những sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên có chất lượng tốt nhất đến với mọi người dân Việt Nam và vươn ra Thế giới.

  Cô gái xinh đẹp, tự tin, giỏi giang, có chung lý tưởng, ước mơ và hoài bão giống tôi. Đó chính là Tổng Giám đốc Anpha group – Nguyễn Thị Thu Huyền.