[BÀI SỐ 14] ANPHA GROUP VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN LÀM THAY ĐỔI SỐ PHẬN

[BÀI SỐ 14] ANPHA GROUP VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN LÀM THAY ĐỔI SỐ PHẬN

06/10/2021
ANPHA GROUP - 1000% NĂNG LƯỢNG CỦA TÔI
 
Tôi: Phạm thị Lan sinh 5/8/1983 hiện là giám đốc Công ty CPTM và Du lịch Thảo Nguyên Xanh.
Tôi sinh ra và lớn lên đã chảy trong mình nguồn năng lượng đam mê Kinh doanh và luôn luôn lạc quan với phương châm sống "Phi thương bất Phú".
Tôi học chuyên ngành về Du lịch và đặc biệt rất đam mê chuyên ngành chế biến thực phẩm nên Từ năm 21 tuổi tôi đã tự mở Nhà hàng để kinh doanh riêng. Và quãng thời gian 18 năm tự làm chủ tôi đã học hỏi được rất nhiều bài học và kinh nghiệm thành công có,thất bại có từ khâu tổ chức Tour tuyến, Khách sạn, Quán Bar, Xe du lịch, điểm dừng chân bán và giới thiệu sản phẩm đặc sản 63 tỉnh thành Việt Nam....
 
Đại Dịch Covid toàn cầu 2020_2021 là một thử thách đối với tất cả Doanh nghiệp trên toàn thế giới nói chung và ngành kinh doanh Du lịch nói riêng. Tôi cũng nằm trong ngành nguy cơ đóng cửa Công ty số 1. Nhưng chưa 1 giây phút nào làm tôi nản lòng cả.
Và rồi may mắn tình cờ đến, tôi được anh Cương giới thiệu CEO Nguyễn Thị Thu Huyền, tổng giám đốc Anpha Group, một người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang và luôn tràn đầy năng lượng tích cực khiến tôi rất ngưỡng mộ.
 
Tôi được gặp gỡ CEO Huyền từ ngày 29/4/2021 khi em ấy về thăm quan và chúc mừng tôi khai trương chuỗi cửa hàng bên Công ty. Ban đầu tôi cũng chưa chú ý đến Sữa non Anpha Milk và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên đến từ thương hiệu này vì tôi quá bận.
 
Sau 4 tháng, với sự động viên và cơ duyên giữa 2 chị em, cùng với sự trải nghiệm sản phẩm. Đến tháng 9/2021 tôi quyết định tập trung 1000% năng lượng để đồng hành với Anpha Group với mong muốn đưa sản phẩm chất lượng này đến từng người dân Việt Nam trong nước và hướng tới xuất khẩu.
Tôi với lợi thế về ngôn ngữ giao tiếp, kinh nghiệm thương trường 18 năm sẽ không khó với 1 lòng quyết tâm đưa các sản phẩm Anpha lan tỏa giá trị về chất lượng SP tốt với mong muốn Tập đoàn phát triển mang lại công ăn việc làm cho CBCNV để gia đình ấm no, hạnh phúc. Xã hội mới phát triển, dân mới giàu, nước Việt Nam mới mạnh để toàn dân chiến thắng Đại dịch Covid cả về sức khỏe và kinh tế phát triển bền vững.
 
 
Hiện tại, tôi đang hợp tác với Mrs Ánh Tổng giám đốc công ty Bảo Chung ở Sài Gòn để đưa Anpha Milk phủ sóng 63 tỉnh thành của Việt Nam. Chúng tôi bắt đầu triển khai kế hoạch bán trên Sàn TMĐT riêng, tạo cơm ăn việc làm mang tính an sinh xã hội và giá trị nhân văn cho cộng đồng. Các đối tượng chúng tôi hướng đến là: những phụ nữ không có việc làm, trẻ em mồ côi cơ nhỡ, trẻ em tàn tật, câm điếc, chất độc màu da cam....sẽ đưa SP Sữa non đến cho các em bán và trích lại từ 30_40% doanh số để các em có thu nhập ổn định và cảm thấy mình sống và làm việc có ích cho gia đình và xã hội. Để họ trở nên có ích, không còn là gánh nặng cho gia đình và xã hội và tự tin mạnh mẽ vượt lên chính mình.
 
Chúng tôi hiểu rằng, con đường phía trước sẽ còn nhiều trông gia, gian nan. Nhưng với 1000% năng lượng cùng Anpha Group, tôi tin rằng, trong thời gian không xa, những dự định đó sẽ sớm trở thành hiện thực."