[BÀI SỐ 7] ANPHA GROUP VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN LÀM THAY ĐỔI SỐ PHẬN

[BÀI SỐ 7] ANPHA GROUP VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN LÀM THAY ĐỔI SỐ PHẬN

05/09/2021
"Có đôi lúc trên đường đời tấp nập
Ta vô tình gặp được...bậc Quý Nhân
 
  Nhân duyên rất diệu kì. Vào thời điểm cần nhất ta gặp đúng người nhất. Ấy gọi là cơ duyên.
  Là một sinh viên tốt nghiệp Đại học Sư phạm, cũng như bao bạn bè khác, mang trong mình rất nhiều hoài bão ước mơ và nhiệt huyết tuổi trẻ, mình mong muốn có công việc tốt sau khi ra trường và không phụ sự kì vọng của bố mẹ. Nhưng trời vẫn phụ lòng người, mình không xin được công việc đúng chuyên ngành, tạm gác lại giấc mơ để đi làm công nhân chẳng yêu cầu bằng cấp. Thấm thoát cũng đã 8 năm trôi qua. Mình giờ đây đã 30 tuổi, 1 chồng và 2 đứa con bé nhỏ. Nhưng tận sâu vẫn chưa bao giờ buông bỏ ước mơ và cố gắng.
   Vào một ngày đẹp trời mừng ngày sinh nhật tuổi 30, mình nhận được tin nhắn từ một người bạn trên Zalo chúc mừng sinh nhật. Đang nghỉ dịch công ty rảnh rỗi mình cũng hiếu kì (chắc là người quen bạn bè vì mình không add người lạ và cũng mới đổi điện thoại) lịch sự nhắn tin cảm ơn và trò truyện. Sau một hồi nói chuyện mình vẫn chưa nhận ra ai và cũng nói qua khó khăn dịch bệnh nên được nghỉ công ty một thời gian. Anh bạn ấy cũng khuyên và định hướng cho mình một công việc khác. “ Em như hòn đá thô, có tố chất nhưng phải rèn nhiều mới dùng được ‘’. Câu đầu tiên anh ấy nói sau khi tìm chỗ làm cho mình.
  Theo như chỉ dẫn, mình đi đến Văn phòng Anpha Group chi nhánh Thái Nguyên và bắt đầu Google Search ‘’tập đoàn Anpha’’ nhưng chưa tìm được nhiều manh mối. Cũng rất tò mò mình bắt đầu xem qua các sản phẩm trưng bày và tìm gặp chị tên là Huế. Thật tình cờ và bất ngờ khi chị ấy giới thiệu chị ấy là sinh viên Đại học Sư phạm Thái Nguyên. Với thành tích học tập tốt, giờ đây chị đã là giảng viên của trường luôn. Sau mình biết thêm chị còn là chủ shop quần áo và có quán trà chanh nức tiếng khu vực Samsung. Thêm nữa chị còn lấn sân sang kinh doanh rất nhiều mảng nữa và hiện giữ chức vụ cao trong tập đoàn Anpha Group. Thật sự rất khâm phục và ngưỡng mộ.
  Những ngày sau đó mình được chị ấy giới thiệu và gặp gỡ các anh chuyên mảng đào tạo. Mọi thứ rất mới, công việc rất tốt, việc đào tạo cũng khác hẳn với mảng đào tạo mình từng làm. Tuy là tập đoàn mới và mô hình kinh doanh cũng rất khác biệt nhưng những sản phẩm của tập đoàn nhận được sự phản hồi rất tốt từ người tiêu dùng. Mục tiêu chính là các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe với thành phần tự nhiên và giá thành bình ổn nhất. Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP, chứng nhận sản phẩm lại thêm nguyên một nông trường dược liệu đảm bảo cho sản xuất. Tất cả giúp mình yêu công việc nơi đây và thật sự tin tưởng về các sản phẩm. Nhờ vậy mà mình dần vượt qua thời gian dịch bệnh khó khăn và có thêm thu nhập nữa. Vui mừng hơn khi mình mang các sản phẩm cho anh em bạn bè sử dụng và bán ra thị trường nhận được những lời chia sẻ và phản hồi rất tốt ‘’em ơi cái gì thơm thế chị mang đi rửa mặt với tắm cho con luôn’’, ‘’em ơi cái viên vàng vàng ấy tốt nhể’’, ‘’em ơi sữa non nhà em thơm lắm’’, ‘’chồng chị mua lọ khớp về 2 vợ chồng tự đấm lưng cho nhau này’’, ‘’mai chị lấy thêm nhá’’.... Vân vân và mây mây. Giúp mình cũng giúp được mọi người luôn nên thật sự vui mừng lắm. Động lực để cố gắng hằng ngày là như vậy đấy!!!
  Mãi sau này mình mới phát hiện ra anh Quý Nhân kia chính là người kinh doanh rất lớn và khá có tiếng tăm ở cái lĩnh vực mà chẳng liên quan gì đến mảng mình đang làm cả.
  Cảm ơn cơ duyên tốt đẹp. Cảm ơn tất cả mọi người đã tin yêu và sử dụng sản phẩm. Cảm ơn sâu sắc đến anh Quý Nhân và chị Nguyễn Huế Anpha, 2 anh chuyên mảng đào tạo và chiến lược Kiên Nguyễn, Tran Anh, Madam tổng xinh đẹp dù chưa từng được gặp mặt Nguyễn Thị Thu Huyền đã cho em cơ hội biết đến, trải nghiệm sản phẩm và phát triển bản thân. Sớm nhất có thể em hứa sẽ chăm ngoan và về bên các anh chị!!!!!!!!!
 Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử.
 Tranh thủ nghỉ lễ các anh chị bạn bè có thể tìm hiểu sản phẩm và chia sẻ để có những phần quà từ tập đoàn Anpha và mua các sản phẩm với giá khuyến mại mừng Đại lễ nhé!!!
 Hãy cho đi để nhận lại nhiều hơn.