[BÀI SỐ 9] ANPHA GROUP VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN LÀM THAY ĐỔI SỐ PHẬN

[BÀI SỐ 9] ANPHA GROUP VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN LÀM THAY ĐỔI SỐ PHẬN

07/09/2021
SỰ LỰA CHỌN QUAN TRỌNG HƠN SỰ CỐ GẮNG
 
Tôi #thuymien xin chào tất cả các bạn:
 Hôm nay là lần đầu tiên trong đời #thuymien tâm sự cuộc sống của mình lên trang Facebook cá nhân (hôm nay cảm xúc ùa về ).
 Tôi là người sống nội tâm và khá là kín tiếng khi chia sẻ về cuộc sống của mình.
Có một sự thật là tôi rất ngưỡng mộ các bạn cùng trang lứa của tôi. Các bạn ấy rất rất giỏi và ai đấy cũng đều rất thành công trên con đường sự nghiệp của mình.
 Còn tôi thì cứ mãi long đong, lận đận đi tìm kiếm cho mình một công việc ổn định và tôi nghĩ rằng mình chỉ cần cố gắng nỗ lực hết mình thì chắc chắn sẽ thành công. Tôi cứ chạy mãi, chạy mãi nhưng kết quả lại không như mong muốn và một lần tôi đã đọc được câu nói “ SỰ LỰA CHỌN QUAN TRỌNG HƠN SỰ CỐ GẮNG “
 Cơ duyên đã đến với tôi khi đó tôi chỉ là khách hàng sử dụng sản phẩm phụ khoa của Tập Đoàn Anphagroup
Và càng may mắn hơn nữa tôi được gặp trực tiếp Tổng Giám Đốc Nguyễn Thị Thu Huyền một cô gái nhỏ nhắn xinh đẹp và thân thiện luôn tràn đầy năng lượng. Chính cô gái ấy đã giúp tôi khơi dậy cảm xúc trong tôi để có được một #thuymien như ngày hôm nay.
 Biết yêu thương nhiều hơn. Chia sẻ nhiều hơn và luôn tràn đầy năng lượng,
 Một lời cảm ơn có lẽ chưa bao giờ là đủ cho những gì mà CEO Nguyễn Thị Thu Huyền đã giúp đỡ tôi trong suốt thời gian qua. Tôi sẽ luôn giữ mãi trong tim mình, Cảm ơn các thầy Trần Anh và thầy Kiên Nguyễn đã giúp đỡ em rất nhiều trong công việc.
Anphagroup chính là chân ái là tình yêu là ngôi nhà thứ hai của tôi
 
EM ƯỚC MỘT LẦN ĐƯỢC COI MÌNH LÀ NẮNG
ĐỂ ĐƯỢC QUYỀN TOẢ SÁNG CHÓI CHANG.
Cuối cùng, ước mơ của tôi cũng đã trở thành hiện thực nhờ Anpha Group