BIOTECH VIỆT NAM – CHĂM SÓC CƠ THỂ HOÀN HẢO TỪ CÔNG NGHỆ SINH HỌC

BIOTECH VIỆT NAM – CHĂM SÓC CƠ THỂ HOÀN HẢO TỪ CÔNG NGHỆ SINH HỌC

23/05/2022
Công nghệ sinh học được các chuyên gia đánh giá là ngành kinh tế của tương lai. Nước ta đang coi Biotechnology là một trong những ngành kinh tế chiến lược ở nước ta hiện nay. Đặc biệt, trong thời buổi mà môi trường đang ở tình trạng báo động khi ô nhiễm quá nhiều rất cần những sản phẩm được sản xuất từ công nghệ sinh học.
 
Biotechnology (Công nghệ sinh học) – “là ngành được xây dựng dựa trên hệ thống các sinh vật sống hoặc các tổ chức sống nhằm sản xuất, tạo ra các sản phẩm công nghệ dựa trên sinh học.
 
Đi đầu xu hướng đó, Anpha group cho ra đời thương hiệu Biotech, với Chất lượng Sản phẩm luôn gắn liền với tiêu chí 3E; sản xuất Enzyme từ thiên nhiên – Bảo vệ hệ sinh Thái – Góp phần tạo nên một trái đất xanh.
 
Biotech cung cấp các sản phẩm gia dụng, chăm sóc sức khỏe làm sạch nhẹ nhàng cho môi trường (và bàn tay của bạn) nhưng cũng rất hiệu quả vì thành phần chính là Enzyme được chiết xuất từ vỏ trái cây, rau quả. Mỗi loại trái cây, rau củ đều có một hoặc nhiều loại Enzyme khác nhau: protease, amylase, lipase… là những chất tẩy rửa dầu mỡ và tinh bột hiệu quả từ thiên nhiên ban tặng.
 
Tất cả sản phẩm của BIOTECH đều đem lại hiệu quả vượt trội, nhưng hơn hết chúng tôi quan tâm đến sự an toàn cho người dùng và có trách nhiệm đối với hệ sinh thái.
BIOTECH tự hào là một trong số ít các thương hiệu công nghệ sinh học của Việt Nam đạt tiêu chuẩn châu Âu, một tiêu chuẩn khắt khe nhất hiện nay.
 
️Hệ sinh thái sản phẩm của Biotech vô cùng đa dạng từ sữa giặt xả, sữa tắm, dầu gội, dầu xả, sữa rửa mặt, kem chống nắng, kem dưỡng da, kem trị nám,… với mục tiêu chăm sóc cơ thể hoàn hảo từ công nghệ sinh học.
Biotech hứa hẹn sẽ bùng nổ thị trường trong thời gian tới.