BỘ SẢN PHẨM  N-Y BEAUTY ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ TRỊ NÁM ĐƯỢC SẢN XUẤT THEO QUY TRÌNH BÀO CHẾ CHUẨN SẠCH, CHUẨN AN TOÀN, ĐÁP ỨNG NHỮNG TIÊU CHUẨN KHẮT KHE NHẤT

BỘ SẢN PHẨM  N-Y BEAUTY ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ TRỊ NÁM ĐƯỢC SẢN XUẤT THEO QUY TRÌNH BÀO CHẾ CHUẨN SẠCH, CHUẨN AN TOÀN, ĐÁP ỨNG NHỮNG TIÊU CHUẨN KHẮT KHE NHẤT

04/06/2022

 

Đầu tiên, N-Y Beauty áp dụng những tiêu chuẩn gắt gao trong nuôi trồng dược liệu và bào chế 

Nguồn dược liệu chuẩn GACP – WHO được sử dụng làm nguyên liệu đầu vào trong sản xuất bộ sản phẩm trị nám này, được tuyển chọn rất khắt khe khi sử dụng chính dược liệu tự chủ được thu hái từ các vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO khắp cả nước. 

Quá trình sản xuất N-Y Beauty đạt  tiêu chuẩn GMP – WHO

Quy trình thực hiện bào chế khép kín, vô khuẩn

Các tiêu chuẩn về nguyên liệu, dược liệu và công thức được đảm bảo trong suốt quá trình bào chế. Bên cạnh đó, quy trình chế biến, sản xuất luôn được kiểm tra sát sao, kiểm nghiệm nghiêm ngặt đến đảm bảo chất lượng thành phẩm. 

Ứng dụng công nghệ sinh học – công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trong điều trị nám. Việc phân tách dược chất thành các siêu phân tử sinh sẽ đi trực tiếp vào vùng sắc tố da, trực tiếp phá hủy, loại bỏ các hắc sắc tố và ức chế hình thành melanin từ sâu bên trong lớp trung bì một cách nhanh chóng.

 

TRải qua quá trình sản xuất 4 bước nghiêm ngặt

Bước 1: Lựa chọn và thu hái thảo dược

Bước 2: Đưa vào quy trình bào chế khép kín

Bước 3: Cô đặc sản phẩm theo dạng bào chế đã định

Bước 4: Đóng gói và bảo quản

 

N – Y Beauty được đưa đến người dùng với chất lượng dược tính tốt và độ an toàn cao. Không chỉ vậy, chế phẩm tinh chất bôi còn được bào chế theo quy trình sạch, hiện đại, đáp ứng tốt những tiêu chí cần có để phục vụ tốt nhất nhu cầu người dùng. Với những ưu điểm vượt trội: Hiệu quả trị nám, tàn nhang nhanh, tác động lâu dài và ổn định. Lành tính, an toàn, thân thiện với làn da, không gây hại hay kích ứng da, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

Hiệu quả của sản phẩm đã được nghiên cứu khảo sát trên hàng trăn trường hợp bị nám da, tàn nhang. Những số liệu ghi nhận được càng khẳng định thành công của N-Y Beauty trong hành trình tìm lại sự tự tin cho phái đẹp: