CEO Nguyễn Thu Huyền đại diện BGĐ Anphagroup vinh danh nhà phân phối Viên Trần

CEO Nguyễn Thu Huyền đại diện BGĐ Anphagroup vinh danh nhà phân phối Viên Trần

23/01/2021
"Phụ nữ nên nhận thức rằng tất cả mọi chuyện phải dựa vào bản thân, đừng nghĩ rằng dựa dẫm bất kỳ ai. Tiền tự mình làm ra. Yêu lấy chính mình. Hạnh phúc phải tự mình cảm nhận".Một câu nói thực sự để lại rất nhiều suy nghĩ và mang lại rất nhiều nguồn cảm hứng cho các chị em phụ nữ đang gặp vấn đề về tự chủ kinh tế và nếu được gặp và làm việc với chị Viên Trần trong 1 thời gian ngắn bạn chắc chắn sẽ có được nguồn động lực và năng lượng vô cùng lớn.Chị hiện đang là cán bộ trung tâm y tế phường Đồng Tâm, Vĩnh Yên và là nhà phân phối, thủ lĩnh xuất sắc của Tập Đoàn Anphagroup, với chị kinh doanh là niềm đam mê bấy lâu đến với Anphagroup. Chị là một con người đầy nhiệt huyết và thực sự nếu bạn tiếp xúc và làm việc với chị chỉ trong 1 thời gian ngắn bạn sẽ lây sự máu lửa từ chị, chị luôn là người quyết đoán trong công việc, mục tiêu rõ ràng và có 1 sự quyết tâm vô hạn.


Chúc mừng chị Viên Trần đã có 1 năm 2020 thành công và chúc chị trong năm 2021 sẽ phát triển mạnh hơn nữa, mở rộng đội nhóm thật mạnh để trở thành 1 trong những thủ lĩnh xuất sắc nhất của Anphagroup.

#Anphagroup #nhaphanphoi #chietkhau #quatang #tebaogoc #tinhchattebaogoc #DrSkinAnpha #AnphaEva #AnphaEvaCare #DrAnphaLady #NguyenThuHuyen #kinhdoanhonline #kinhdoanh

Công ty tập đoàn Anphagroup – Chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên

“Top 10 thương hiệu chăm sóc sức khỏe sắc đẹp Việt Nam”

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và đặt mua hàng tại:

Website:http://anphagroup.com/

Hotline: 0961.181.666

Fanpage: Tâp đoàn Anphagroup

“Chúng tôi luôn có nhu cầu phát triển, tuyển dụng Đại lý, nhà phân phối, cộng tác viên, trên toàn Quốc để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Trân trọng mời Quý đại lý cùng hợp tác để đưa các sản phẩm thiên nhiên, an toàn, tốt cho sức khỏe tới gần hơn với người tiêu dùng và lan tỏa thông điệp sống xanh, thân thiện môi trường tới cộng đồng”.