ĐÔI NÉT VỀ VĂN PHÒNG ANPHA GROUP BA HÀNG, THÁI NGUYÊN

ĐÔI NÉT VỀ VĂN PHÒNG ANPHA GROUP BA HÀNG, THÁI NGUYÊN

16/09/2021
 

Đây là văn phòng đầu tiên của Anpha Group tại Thái Nguyên. Văn phòng được khai trương vào ngày 21/04/2021. Tại địa chỉ số 114, Tổ 5, phường Ba Hàng - TX Phổ Yên - Thái Nguyên.

Giám đốc văn phòng Anpha Group  Ba Hàng, Thái Nguyên là chị Nguyễn Thị Huế, một nữ giảng viên kiêm doanh nhân trẻ tuổi tài năng và nhiệt huyết.

 
️Dưới sự quản lý tài ba của Giám đốc Chi nhánh Nguyễn Thị Huế và đội ngũ chuyên viên tư vấn trẻ trung, năng động, tận tâm với khách hàng, được đào tạo bài bản.  Văn phòng Anpha Group  Ba Hàng, Thái Nguyên sớm trở thành đội quân tiên phong mang những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ thảo dược tốt nhất đến với người dân Thái Nguyên. Thay mặt tập đoàn mang những giá trị to lớn đến với cộng đồng.
 Chỉ mới thành lập chưa đầy nửa năm, nhưng văn phòng luôn đạt doanh thu lên đến 10 chữ số, cùng với những nụ cười tươi trên môi khách hàng là lời khẳng định, cũng là minh chứng chắc chắn nhất cho chất lượng của Văn phòng Anpha Group tại Ba Hàng, Thái Nguyên
 Đây không chỉ là nơi sẻ chia, đem những sản phẩm chăm sóc chất lượng đến cho người dân, mà còn kết nối cho nhiều văn phòng khác biết đến Anpha group hành trình phủ xanh đất Việt của tập đoàn.
Hi vọng văn phòng chi nhánh Ba Hàng, Thái Nguyên cùng hệ thống các văn phòng khác của Anpha group sẽ mang tới nhiều giá trị hơn nữa cho sức khỏe của khách hàng