ĐÔI NÉT VỀ VĂN PHÒNG ANPHA GROUP CHỢ SAMSUNG, PHỔ YÊN, THÁI NGUYÊN

ĐÔI NÉT VỀ VĂN PHÒNG ANPHA GROUP CHỢ SAMSUNG, PHỔ YÊN, THÁI NGUYÊN

20/09/2021
VĂN PHÒNG ANPHA GROUP CHỢ SAMSUNG, PHỔ YÊN, THÁI NGUYÊN
 
Văn phòng Anpha Group tại cổng chợ Samsung, Phổ Yên, Thái Nguyên được khai trương vào ngày 28 tháng 7 năm 2021.
 
Tại địa chỉ: cổng chợ Samsung, Phổ Yên, Thái Nguyên.
Người đại diện: Chị Nguyễn Thị Hạnh.
 
Vốn là một Dược sĩ, với mong muốn có thể mang được nhiều sản phẩm nâng cao sức khỏe hơn đến với mọi người, từ đó chị bén duyên với Anpha Group, từ một người phụ nữ an phận chị Hạnh đã vươn lên, trở thành quản lý của văn phòng Anpha Group Sam Sung, Thái Nguyên.
ANPHA GROUP chi nhánh Sam Sung, Thái Nguyên với sứ mệnh đem đến những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên tốt nhất cho những người lao động, người dân ở đây. Để người dân đều có kiến thức, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đảm bảo được sức khỏe tốt nhất, để sống 1 cuộc đời ý nghĩa nhất.
 
Bằng sự quyết tâm và tin tưởng vào sản phẩm cộng thêm sự hướng dẫn nhiệt tình từ đồng nghiệp và ban lãnh đạo Anpha Group, chị Nguyễn Thị Hạnh cùng với văn phòng Anpha Group Samsung, Thái Nguyên không nề hà bất kể việc gì để được học hỏi, chị làm mọi việc bằng cả tâm huyết với niềm tin rằng mọi sự nỗ lực của bản thân đều có kết quả tốt.
 
Và đúng như vậy, thành công luôn đến với những người biết cố gắng , với ý chí không ngừng vươn xa. Anpha Group Samsung, Thái Nguyên sớm chiếm được niềm tin yêu của người dân nơi đây, lượng khách hàng Trung thành ngày một tăng, với doanh thu khủng mỗi tháng, bất chấp những khó khăn dịch bệnh.
 
Chúc cho chị Nguyễn Hạnh cùng với văn phòng Anpha Group Samsung, Thái Nguyên sẽ luôn năng lượng để tiếp tục bứt phá, phục vụ được nhiều người dân có nhu cầu trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nước nhà.