HÀNH TRÌNH TỪ NÔNG DÂN TRỞ THÀNH DOANH NHÂN TỪ ĐÔI BÀN TAY TRẮNG CỦA TỔNG ĐẠI LÝ MIỀN BẮC THÚY MIỀN

HÀNH TRÌNH TỪ NÔNG DÂN TRỞ THÀNH DOANH NHÂN TỪ ĐÔI BÀN TAY TRẮNG CỦA TỔNG ĐẠI LÝ MIỀN BẮC THÚY MIỀN

29/04/2021

      Tổng đại lý Thúy Miền tại Lương Sơn, Hòa Bình là một trong những tổng đại lý xuất sắc của Anpha Group, và là một cái tên quen thuộc trong các lần vinh  danh top tháng của công ty trong thời gian qua. Ít ai biết được, trước khi có được thành công như ngày hôm nay, chị Miền đã trải qua những năm tháng vô cùng khó khăn, vất vả, với xuất phát điểm là một người nông dân chân nấm, tay bùn.

   Chị Thúy Miền sinh ra trong một thuần nông, ở một vùng đất đầy nắng, gió, với hệ sinh thái cây trồng và dược liệu phong phú. Từ nhỏ đến lớn, chị đã chứng kiến những  khó khăn của người dân nơi đây, khi làm nông nghiệp lam lũ, vất vả lại không có đầu ra hoặc giá thành nông sản quá thấp khiến nông dân luôn rơi vào cảnh nghèo khó, cùng cực. Cuộc sống người dân ở đây rất cực khổ, hầu như phải lo từng bữa ăn. Cũng giống như trẻ con ở đây, chị từng có một tuổi thơ dữ dội, phải đi chăn trâu, chăn bò, làm thuê, cuốc mướn kiếm từng đồng để đi học. Nhưng nhờ bản tính cần cù, sáng tạo, ham học hỏi chị đã vượt lên số phận của mình để trở thành tổng đại lý lớn nhất miền Bắc của Anpha Group.

    Chị Miền kể lại, một trong những bước ngoặt lớn nhất đối với người dân ở đây là khi có công ty đầu tư vào trồng dược liệu ở Hòa Bình, những người nông dân mới đỡ đói khổ, mới thoát được cảnh phải chạy từng bữa ăn. Nhìn những cánh đồng dược liệu hàng chục hecta, được tuyển chọn kỹ từ khâu chọn giống, làm đất, phân bón, nguồn nước,.... tất cả đều phải đạt chuẩn organic,... chị đã từng ước mơ có thể được sử dụng những sản phẩm từ chính những dược liệu đó. Và cơ duyên đã đến, khi chị gặp được lãnh đạo tập đoàn Anpha Group, nơi sản xuất nên những sản phẩm từ nguồn dược liệu quý giá được chính những người thân của chị một tay vun trồng, từ những cánh đồng dược liệu đã cứu sống những người nông dân ở quê hương của chị. Chính nhờ vào ước mơ và sự quyết tâm lớn, đầu tiên, chị nghĩ mình cần phải thay đổi, thay đổi bản thân và hoàn cảnh, để thoát ra cái nghèo khó, tần tảo, lam lũ. Sau là góp chút sức mình vì thành tựu của quê hương, để nhiều người được biết đến những sản phẩm với chất lượng tốt, từ những cánh đồng mà người thân, hàng xóm láng giềng của chị đã dày công vun trồng.

   Trước khi gia nhập tập đoàn, chị là một người vô cùng tự ti, chị cũng ngại đăng bài và lo lắng không thể bán được hàng. Thế nhưng khi với đến Anpha Group, mọi lo lắng hay suy nghĩ sợ hãi của chị đã biến mất hoàn toàn. Chị bắt đầu học về sản phẩm, khóa học về phát triển bản thân, về cách bán hàng, chốt đơn… Nhờ đó, chị dần tích lũy cho mình  thêm nhiều tri thức và kỹ năng, từ đó trở nên tự tin, năng động và quyết đoán, luôn có mục tiêu cho từng việc mình làm. Nhờ sự nỗ lực đó, chị dần có được những khách hàng của riêng mình. Xuất phát điểm là đại lý khởi nghiệp, nhưng chỉ sau 1 tháng, chị Miền đã bứt phá và nâng cấp lên mức tổng đại lý. Chị không ngừng hoạt động năng nổ, tâm huyết và khát vọng. Vì thế, không chỉ trở nên xinh đẹp, tự tin và hạnh phúc hơn mà còn gia tăng thêm thu nhập của bản thân từ 5-20 triệu/tháng. Chứng kiến bước chuyển mình ngoạn mục của chị, nhiều người quen đã xin làm sỉ cho tổng đại lý Thúy Miền, góp phần giúp doanh thu của chị ngày càng tăng cao. Sau hơn 1 tháng bán hàng, chị tuyển được 10 sỉ với doanh số 150 triệu, được vinh danh là KIỆN TƯỚNG TUYỂN SỈ CỦA ANPHAGROUP.

    Với những thành công bước đầu của mình, chị Thúy Miền càng thêm tự tin, vững bước trên con đường mình đã chọn. Chị tự nhủ sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để xứng đáng với ý nghĩa, vai trò to lớn trong công việc mình đang làm. Dù phía trước còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng chị luôn vững lòng tin, và tràn đầy sự quyết tâm để vượt qua tất cả. Khi được là một thành viên của AnPha Group chị được là chính mình, sống đúng với đam mê để biến ước mơ trở thành hiện thực. Sắp tới, chị cùng với tập đoàn sẽ thành lập văn phòng ANPHA GROUP chi nhánh Hòa Bình, từng bước hiện thực hóa ước mơ trong hành trình vì sức khỏe nhân loại.