MỘC CHÂU MÙA NHỚ

MỘC CHÂU MÙA NHỚ

25/11/2020
Cơ hội cuối cùng tham dự chương trình du lịch, nghỉ dưỡng, đào tạo cùng Anphagroup trong năm 2020
100 NHÀ PHÂN PHỐI XUẤT SẮC ĐẦU TIÊN sẽ được tham gia chương trình #Du_lịch #Nghỉ_Dưỡng mang tên: "MỘC CHÂU MÙA NHỚ" vào 8-9-10/1/2021. Chương trình du lịch, nghỉ dưỡng là thời gian đặc biệt để cùng khám phá thiên đường Tây Bắc: Mộc châu với cảnh sắc thiên nhiên, con người đặc biệt. Với hoa cải vàng rực từng nương đồi, hoa mận, hoa mơ nở trắng những cánh rừng... Với những hoạt động vô cùng ý nghĩa, thú vị, hấp dẫn như Đốt lửa trại, thăm quan rừng thông bản áng, đồi trè trái tim, tổ chức tiệc BBQ ngoài trời, Cầu kính rông mây, thung lũng Happy Land thiên đường có thật... và hoạt độn đào tạo, hội nghị tại Resort 4 sao sẽ làm nức lòng mọi thành viên có mặt tại chương trình. Đặc biệt, lớp chỉ dành cho các thủ lĩnh suất sắc nhất, mở rộng mối quan hệ, học hỏi và giao lưu cùng những thủ lĩnh xuất sắc nhất.
* GIÁ TRỊ CHƯƠNG TRÌNH: 5.999.000 vnđ/vé.
* Thời gian: 8-9-10/1/2020.
* Điều kiện: Qúy đối tác đạt doanh số cá nhân 30.000.000 (Chưa trừ chiết khấu)
* Chương trình áp dụng từ ngày 25/11/2020 đến hết ngày 25/12/2020
* Bao nhiêu anh chị em muốn có mặt trong chương trình này? Cùng nhau triển khai xuống toàn bộ đội nhóm để thật nhiều đồng đội của mình nắm được và có mặt trong "Mộc Châu mùa nhớ"

Công ty tập đoàn Anphagroup – Chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên

“Top 10 thương hiệu chăm sóc sức khỏe sắc đẹp Việt Nam”

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và đặt mua hàng tại:

Website:http://anphagroup.com/

Hotline: 0961.181.666

Fanpage: Tâp đoàn Anphagroup

“Chúng tôi luôn có nhu cầu phát triển, tuyển dụng Đại lý, nhà phân phối, cộng tác viên, trên toàn Quốc để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Trân trọng mời Quý đại lý cùng hợp tác để đưa các sản phẩm thiên nhiên, an toàn, tốt cho sức khỏe tới gần hơn với người tiêu dùng và lan tỏa thông điệp sống xanh, thân thiện môi trường tới cộng đồng”.