N-Y BEAUTY ĐỒNG HÀNH CÙNG NGHỆ SĨ MINH PHƯƠNG ĐÁNH BAY NÁM, TÀN NHANG

N-Y BEAUTY ĐỒNG HÀNH CÙNG NGHỆ SĨ MINH PHƯƠNG ĐÁNH BAY NÁM, TÀN NHANG

17/06/2022

Nguyên nhân gây nám:
- Nám da do rối loạn sắc tố: xảy ra khi lượng hắc sắc tố tăng hoặc giảm tùy thuộc trong quá trình biến đổi sinh hóa của chất Amin – tyrosine trong máu. Đây cũng là nguyên nhân gây nên bệnh nám da và tàn nhang.
- Nám da do rối loạn nội tiết: rối loạn nội tiết có thể xảy ra ở bất kỳ thời điểm nào, ngay trong chu kỳ kinh nguyệt hay ở thời kỳ mãn kinh, căng thẳng kéo dài, đang mang thai hoặc dùng thuốc tránh thai. Nám thì xuất hiện nhiều ở phụ nữ đã có gia đình trong khi tàn nhanh thì xuất hiện ở các bạn gái trẻ bởi sự thay đổi các hoocmon theo từng chu kỳ. Vết sạm sẽ tăng khi bạn tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời.
- Nám da do sử dụng mỹ phẩm: thường xảy ra với những phụ nữ có thói quen sử dụng các loại mỹ phẩm có tác dụng làm trắng nhanh, mỹ phẩm tự pha chế hay không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Da bạn sẽ trắng nhanh cấp ký nhưng sau đó da trở nên yết ớt, dễ bị bào mòn, khi tiếp xúc với ánh nắng, môi trường bên ngoài rất dễ bị nám nhất là các trường hợp lột, cà da mặt.


Sau thời gian dài tự ti, khó xử vì các mảng nám xuất hiện do sau sinh, nội tiết suy giảm. NS Minh Phương đã tìm được giải pháp giúp chị đánh bay nám sở hữu làn da “chuẩn em chưa 18” - N-Y Beauty:
- Chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, không gây kích ứng, không bong tróc.
- Sản xuất bằng công nghệ nano, cho sự hấp thụ dưỡng chất tối ưu.
- Sạch nám, trắng da sau 15 ngày sử dụng.
NS Minh Phương đã hoàn toàn hài lòng, sao bạn còn chưa thử?