NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM Ở ANPHA GROUP CÓ GÌ?

NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM Ở ANPHA GROUP CÓ GÌ?

21/10/2021
 
Trong không khí cả nước chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 - 10, công ty tập đoàn Anpha Group cũng đã chuẩn bị những món quà đặc biệt, ý nghĩa dành cho các chị em phụ nữ.
Đặc biệt, chi nhánh Anpha Group Thái Nguyên đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ, trò chơi, tặng quà cho các chị em, ngoài ra còn động viên, khen thưởng cho những cá nhân có thành tích tốt trong quá trình làm việc. Trong một không khí trẻ trung, vui nhộn gắn kết mọi người.
Bên cạnh phát triển, giúp đỡ nhân viên làm việc hiệu quả, Anpha Group còn không ngừng quan tâm đến đời sống, tinh thần của cán bộ, nhân viên trong công ty. Tổ chức các hoạt động, vui chơi cho mọi người, những chuyến du lịch giúp mọi người thoải mái và có nhiều trải nghiệm với công ty.
Với sự nỗ lực không ngừng của ban giám đốc cùng đội ngũ nhân viên công ty, Anpha Group đang dần trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, giúp cho người dân có được những sản phẩm từ thiên nhiên tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho gia đình, giúp nâng tầm dược liệu Việt. Đồng thời mang đến những cơ hội việc làm ổn định, nâng cao thu nhập, đảm bảo quyền lợi cho người lao động.
Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi liên hoan 20/10 của Anpha Group Thái Nguyên.