Tổng kết chương trình đào tạo "Sát thủ bán hàng"

Tổng kết chương trình đào tạo "Sát thủ bán hàng"

22/01/2021
Vậy là sự kiện đào tạo thực chiến "Sát thủ bán hàng" đã kết thúc vô cùng tốt đẹp. Mặc dù là một ngày chủ nhật rất lạnh ở Hà Nội nhưng tất cả đại lí gần xa đã có mặt đông đủ tại văn phòng AnphaGroup để tham gia buổi đào tạo.


Trong buổi đào tạo, các thủ lĩnh đã được học rất nhiều kiến thức từ ban chuyên gia của AnphaGroup. Mọi người ai ai cũng sôi nổi đóng góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm của bản thân mình với mọi người để cùng nhau học hỏi và cùng nhau phát triển.


Đến cuối chương trình, Tập đoàn AnphaGroup đã gửi đến những đại lí xuất sắc những phần quà vô cùng giá trị để khen thưởng cũng như khích lệ tinh thần của mọi người. AnphaGroup chúc năm 2021 sẽ là một năm bùng nổ của các đại lí, không những bùng nổ doanh số bán hàng mà còn bùng nổ đội nhóm của mình.


#Anphagroup
 #nhaphanphoi #chietkhau #quatang #tebaogoc #tinhchattebaogoc #DrSkinAnpha #AnphaEva #AnphaEvaCare #DrAnphaLady #NguyenThuHuyen #kinhdoanhonline #kinhdoanh

Công ty tập đoàn Anphagroup – Chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên

“Top 10 thương hiệu chăm sóc sức khỏe sắc đẹp Việt Nam”

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và đặt mua hàng tại:

Website:http://anphagroup.com/

Hotline: 0961.181.666

Fanpage: Tâp đoàn Anphagroup

“Chúng tôi luôn có nhu cầu phát triển, tuyển dụng Đại lý, nhà phân phối, cộng tác viên, trên toàn Quốc để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Trân trọng mời Quý đại lý cùng hợp tác để đưa các sản phẩm thiên nhiên, an toàn, tốt cho sức khỏe tới gần hơn với người tiêu dùng và lan tỏa thông điệp sống xanh, thân thiện môi trường tới cộng đồng”.