Xịt phụ khoa Dr Lady plus

Dr.Lady Plus được tạo thành từ những tinh túy của những thảo dược quý phái như chiết xuất cúc la mã, hoa hồng, chiết xuất hoa Phỉ thúy, nhụy hoa nghệ tây,... là sản phẩm tiên tiến nhất trong lĩnh vực chăm sóc, vệ sinh vùng kín phụ nữ. Sản phẩm được nhiều nghiên cứu công bố đem lại hiệu quả vượt trội và an toàn, không

350.000đ

Tư vấn
moc

Công dụng Xịt phụ khoa Dr Lady plus

Tính năng nổi bật

Vệ sinh, làm sạch vùng kín hàng ngày, tạo môi trường khô thoáng, thoải mái

Tính năng nổi bật

Hỗ trợ giảm và ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa

Tính năng nổi bật

Phối hợp điều trị các triệu chứng ngứa âm đạo, huyết trắng, mùi hôi, viêm âm đạo

Tính năng nổi bật

Nuôi dưỡng và trẻ hóa da vùng kín

Thành phần Xịt phụ khoa Dr Lady plus

Vệ sinh, làm sạch vùng kín hàng ngày, tạo môi trường khô thoáng, thoải mái

Giá ưu đãi: 0% 350.000đ

350.000đ

Tư vấn

Hỏi đáp Xịt phụ khoa Dr Lady plus

AnphaGroup được thành lập với ước mơ trở thành một doanh nghiệp Việt Nam có tầm vóc quốc tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắp đẹp, đào tạo và phát triển con người. “Chất lượng”, “Uy tín”, “Khát khao” và “Ước mơ lớn” chính là chìa khóa vẽ lên bức chân dung của AnphaGroup.
Sản phẩm của Tập đoàn AnphaGroup có xuất xứ ở Việt Nam và được sản xuất tại những nhà máy chuẩn GMP – ASEAN. Bên cạnh đó tập đoàn còn có các vùng trồng dược liệu chuẩn GACP.
Các quy trình nhân giống, chăm sóc, thu hái, sơ chế, bảo quản đều được thực hiện & giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Nhà máy cũng liên tục được nâng cấp, cải tiến để đảm bảo chất lượng và hiệu quả tốt nhất cho sản phẩm.
Bạn có thể mua hàng online qua trang web chính thức của Tập đoàn AnphaGroup cũng như qua các đại lý chính thức của Tập đoàn AnphaGroup.

Bạn cần tư vấn
Xịt phụ khoa Dr Lady plus

Dr.Lady Plus được tạo thành từ những tinh túy của những thảo dược quý phái như chiết xuất cúc la mã, hoa hồng, chiết xuất hoa Phỉ thúy, nhụy hoa nghệ tây,... là sản phẩm tiên tiến nhất trong lĩnh vực chăm sóc, vệ sinh vùng kín phụ nữ. Sản phẩm được nhiều nghiên cứu công bố đem lại hiệu quả vượt trội và an toàn, không gây kích ứng da, phù hợp với những vùng da nhạy cảm nhất, được nhiều chuyên gia, bác sĩ sản phụ khoa khuyên dùng. Giúp vệ sinh vùng kín, chống viêm nhiễm, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo từ bên trong, giúp chị em tự tin và thăng hoa trong đời sống vợ chồng.